Mane Lai Ja Ne Tari Sangath Lyrics: Here you will get all the information regarding Mane Lai Ja Ne Tari Sangath Lyrics, Cast, Music Director, Label Lyricist, and Singer
Mane Lai Ja Ne Tari Sangath Lyrics
મને લઇ જા ને તારી સંગાથ , તારા વિના ગમતું નથી
કાના આવે છે , તારી બહુ યાદ , તારા વિના ગમતું નથી
મને લઇ જા.. લઇ જા.. લઇ જા… રે લઇ જા..
મને લઇ જા ને તારી સંગાથ , તારા વિના ગમતું નથી
નૈને નિદ્રા ના આવે , ઝબકી ને જાગતી , વેરણ વિરહ ની રાત
માંડ માંડ પડે છે પ્રભાત , તારા વિના ગમતું નથી
મને લઇ જા.. લઇ જા.. લઇ જા… રે લઇ જા..
મને લઇ જા ને તારી સંગાથ , તારા વિના ગમતું નથી
સૂનું વનરાવન ને ગાયોનું ગોંદરૂ , સૂનું યમુના નું ઘાટ
સૂના લાગે કદંબ ના ઝાડ , તારા વિના ગમતું નથી
મને લઇ જા.. લઇ જા.. લઇ જા… ને લઇ જા..
મને લઇ જા ને તારી સંગાથ , તારા વિના ગમતું નથી
કહ વિધાન કે રાધા હજુ નથી માનતી, આવું કરે નઈ મારો કાન
રાધા જુરે છે દિવસ ને રાત, કે તારા વિના ગમતું નથી
મને લઇ જા.. લઇ જા.. લઇ જા… રે લઇ જા..
મને લઇ જા ને તારી સંગાથ , તારા વિના ગમતું નથી
English
Manē la’i jā nē tārī saṅgātha,
tārā vinā gamatuṁ nathī
kānā āvē chē, tārī bahu yāda, tārā vinā gamatuṁ nathī
manē la’i jā.. La’i jā.. La’i jā… rē la’i jā..
Manē la’i jā nē tārī saṅgātha,
tārā vinā gamatuṁ nathī
nainē nidrā nā āvē, jhabakī nē jāgatī, vēraṇa viraha nī rāta
māṇḍa māṇḍa paḍē chē prabhāta, tārā vinā gamatuṁ nathī
manē la’i jā.. La’i jā.. La’i jā… rē la’i jā..
Manē la’i jā nē tārī saṅgātha, tārā vinā gamatuṁ nathī
sūnuṁ vanarāvana nē gāyōnuṁ gōndarū, sūnuṁ yamunā nuṁ ghāṭa
sūnā lāgē kadamba nā jhāḍa, tārā vinā gamatuṁ nathī
manē la’i jā.. La’i jā.. La’i jā… nē la’i jā.. Manē la’i jā nē tārī saṅgātha,
tārā vinā gamatuṁ nathī
kaha vidhāna kē rādhā haju nathī mānatī,
āvuṁ karē na’ī mārō kāna rādhā jurē chē divasa nē rāta,
kē tārā vinā gamatuṁ nathī
manē la’i jā.. La’i jā.. La’i jā… rē la’i jā..
Manē la’i jā nē tārī saṅgātha, tārā vinā gamatuṁ nathī
Starring Detail of Mane Laija ne tari sangath
Song Name | Mane Laija ne tari sangath |
Lyricist | K’Dan |
Singer | Alpaben Patel |
Music | Ajay Vagheshwari |
Cast | Om Baraiya, Twinkle Patel, Ankit Kheni, Bhumi Chudasama |
Recording | Paresh Patel |
Choreographer | Pankaj Parmar |
Director | Pranav Jethva |
Mane Lai Ja Ne Tari Sangath Song on other Plateform
YouTube
Jio Savan | Click Here |
Wynk Music | Click Here |
Amazon | Click Here |
Spotify | Click Here |
Apple Music | Click Here |